Thiết kế website

Những điều cần biết về tẩu lọc hút thuốc lá

Tẩu lọc hút thuốc lá đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay mà chắc hẳn ai cũng biết. Với những công dụng tích cực, tẩu lọc hút thuốc lá đang thu hút được sự quan tâm, trở thành sự lựa chọn của rất nhiều tín đồ. Vậy bạn đã biết về tẩu lọc hút thuốc lá chưa? Nếu như bạn chưa có nhiều hiểu biết, thông tin về nó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cấu tạo của tẩu lọc hút thuốc lá

Theo như những công bố của tổ chức WTO hút thuốc có hại rất lớn cho sức khỏe của con người. Có lẽ điều này ai cũng đã nắm được rất rõ nhưng vẫn rất khó khăn để bỏ thuốc vì đã trở thành nghiền thuốc lâu năm.

Một điều đặc biệt là với các phái mạnh, các quý ông thì lựa chọn một tẩu lọc thuốc lá như một cách khẳng định được phong cách, cá tính của riêng mình hay còn là sự khẳng định đẳng cấp. Tẩu lọc hút thuốc lá ra đời như một sự cứu cánh đối với người nghiền thuốc, sẽ giúp hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng tiêu cực của thuốc đến tính mạng, sức khỏe con người.

Tẩu lọc hút thuốc lá được thiết kế để dành riêng cho việc sử dụng thuốc lá, với cấu tạo đơn giản: Gồm hai phần: lớp vỏ ngoài và lớp bên trong

Lớp vỏ bên ngoài được chế tạo từ nhựa cellulose acetate. Đây chính là loại nhựa đã được sử dụng làm kính mắt của con người.
Lớp bên trong là phần lọc. Bộ phận này là phần quan trọng nhất có vai trò làm giảm lượng độc tố có trong khói thuốc khi hút thuốc, giảm thiểu bệnh tật cho người sử dụng thuốc.

Những điều cần biết về tẩu lọc hút thuốc lá
Tẩu lọc hút thuốc lá có cấu tạo khá đơn giản


Tẩu lọc thuốc lá hoạt động dựa vào cơ chế nén khí áp suất. Nhờ đó mà làm cho các chất độc hại có trong thuốc đi qua bộ lọc sẽ gặp ma sát và bị bám vào thành đầu lọc, được giữ lại tại đó mà không đi vào cơ thể người sử dụng.

Tác dụng của tẩu lọc hút thuốc lá

Khi đã lựa chọn sản phẩm, chúng ta rất quan tâm tới công dụng của sản phẩm và đây sẽ là một vài công dụng nổi bật của tẩu hút thuốc

  • GIúp làm giảm 40 % đến 80% chất độc hại của thuốc đối với cơ thể, sức khỏe của người sử dụng. Đây được cho là tác dụng lớn nhất của tẩu lọc thuốc lá.
  • Sử dụng tẩu hút thuốc lá được coi là cách hiệu quả làm giảm các chất độc hại từ khói thuốc lá mà vẫn giữ nguyên được hương vị của thuốc lá điếu, không làm mất đi hay pha tạp hương vị, giữ trọn cảm giác thư giãn, dễ chịu, thoải mái cho người hút.
  • Nếu như những người sử dụng thuốc lâu năm sẽ thấy được răng rất vàng, miệng hôi, môi bị thâm lại. Nhưng khi sử dụng tẩu lọc hút thuốc lá sẽ giúp hạn chế thâm môi, ố vàng men răng. Nó giúp bạn tự tin thể hiện bản thân hơn rất nhiều.
  • Giảm ho, làm giảm các căn bệnh về đường hô hấp
  • Sử dụng đơn giản, mẫu mã đa dạng, phong phú, sang trọng, khẳng định đẳng cấp.
  • Giảm vàng cho móng tay, tránh mùi hôi của thuốc lá bám vào tay của bạn.

Những điều cần biết về tẩu lọc hút thuốc lá
Tẩu lọc hút thuốc lá với nhiều công dụng vô cùng hữu ích

Các loại tẩu lọc hút thuốc lá hiện nay

Hiện tại có hai loại tẩu lọc hút thuốc lá phổ biến là: tẩu lọc thuốc lá thay lõi và tẩu lọc vệ sinh. Với loại tẩu lọc vệ sinh thì chúng ta có thể vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần

Đối với loại tẩu lọc thay lõi: cứ sau khi hút tầm 5 đến 7 điếu thì chúng ta sẽ thay lõi. Ưu điểm của tẩu lọc thay lõi là được thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng, dễ sử dụng, rất tiện lợi đặc biệt cho những người bận rộn, hay di chuyển. Bên cạnh đó, nhược điểm là rất tốn kém khi người dùng sử dụng sản phẩm lâu dài, thường xuyên.

>>Tìm hiểu thêm:
Còn với tẩu lọc vệ sinh: đây lại là biện pháp rất tiết kiệm cho người sử dụng nên nó được sử dụng phổ biến và ưa chuộng hơn cả. Chúng ta chỉ cần vệ sinh chúng khi có dấu hiệu bị tắc nghẽn.

Trên đây là những điều mà các bạn cần biết và lưu ý về tẩu lọc hút thuốc lá để có những sự lựa chọn, sử dụng đúng và phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của bản thân. Tẩu lọc hút thuốc thuốc lá có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, còn chần chừ gì mà bạn không nhanh chân đến với Cacara để có những tẩu lọc hút thuốc chất nhất thời đại.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn