Thiết kế website

Sử dụng tẩu hút thuốc lá không khói mang đến những lợi ích gì

Tẩu thuốc lá sử dụng những loại thuốc đến từ tự nhiên sau quá trình trộn lẫn và chế biến. Chính vì vậy khi hút thuốc người dùng sẽ cảm nhận được rất nhiều hương vị mới mẻ. Bên cạnh đó những chiếc tẩu hút thuốc lá không khói cũng mang đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng so với việc hút thuốc lá điện tử. Hãy cùng Cacara khám phá những lợi ích của nó sẽ giúp bạn có được giải pháp an toàn khi hút thuốc.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Sử dụng tẩu hút thuốc lá không khói mang đến những lợi ích gì
Hút tẩu là giải pháp mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Hút tẩu không khói là hút lá thuốc tự nhiên

Theo truyền thống từ xa xưa thuốc là thường được người ta chế biến từ những loại lá có trong tự nhiên. Thế nhưng ngày nay, việc sản xuất thuốc lá trở nên đa dạng hơn khi các nhà sản xuất chủ yếu dùng giấy vụn tẩm hóa chất để bán ra thị trường và có nhiều lợi nhuận hơn khi dùng lá thuốc thật. Theo ước tính của các chuyên gia, trung bình trong một điếu thuốc lá sẽ có chứa khoảng 3.000 loại hóa chất.

Khi đó sử dụng tẩu hút thuốc lá không khói sẽ đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng thuốc đến từ tự nhiên. Loại thuốc tự nhiên này được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo của 7 loại lá nên chắc chắn rằng sẽ hạn chế được sự độc hại hơn so với thuốc lá nhân tạo. Loại tẩu thuốc này được làm từ gỗ thuốc mộc và thuốc thơm nên đảm bảo được độ an toàn.

Loại thuốc thơm trong thành phần của chúng có mùi tương đối dễ chịu với các hương vị như vanilla, dâu, chocolate, hoặc rượu Rum. Khi hút giữa đám đông người ta sẽ không cho rằng bạn đang làm phiền họ.


Sử dụng tẩu hút thuốc lá không khói mang đến những lợi ích gì
Hương vị của thuốc đảm bảo từ lá thuốc tự nhiên

Hạn chế gây nghiện và ung thư phổi

Chính vì hút thuốc bằng tẩu thì thuốc sử dụng sẽ đến từ hương vị tự nhiên của các lá thuốc. Chính vì vậy khi hút đúng kỹ thuật thì khói sẽ không đi trực tiếp vào phổi và hạn chế được căn bệnh ung thư phổi quái ác.

So với việc hút thuốc lá, kỹ thuật hút tẩu thuốc lá không khói sẽ có sự khác biệt. Khi hút với tẩu sẽ khiến chất nicotin có trong thành phần của lá thuốc thấm từ từ xuống dạ dày mà không trôi thẳng tới phổi. Điều này giảm sự tác động của nicotin đến phổi.

Dựa vào kỹ thuật này người ta đánh giá sử dụng tẩu không gây nghiện giống như hút thuốc lá. Bên cạnh đó khi Nicotin vào dạ dày còn có khả năng kích thích tuyến tiêu hóa giúp ổn định dạ dày. Điều đặc biệt khi sử dụng mọi người có thể cảm nhận rõ rệt là hút thuốc sợi tẩu gỗ an toàn, không gây ra những triệu chứng như cơ thể mệt mỏi, khó thở, ho, bị đờm và hôi như khi hút thuốc lá.


Sử dụng tẩu hút thuốc lá không khói mang đến những lợi ích gì
Tẩu thuốc giúp bạn hạn chế được căn bệnh ung thư

Chi phí mua thuốc tẩu rẻ hơn

Trong một hộp thuốc sử dụng cho tẩu thuốc thường thường sẽ được người ta đóng gói khoảng 50gr. Với mức giá dao động từ 150 nghìn – 300 nghìn tùy tính chất của từng loại thuốc. Từ đó có thể thấy rằng khi so sánh về trọng lượng riêng và giá cả thì một hộp này có thể ngang hàng với 10 bao thuốc lá.

Trong một tẩu khi cho thuốc đầy nếu hút liên tục sẽ chiếm mức thời gian tầm 30 phút đến 90 phút. Điều này tương đương với một người hút hết tầm khoảng 1 bao thuốc lá. Mọi người cũng không nhất thiết phải hút liên tục cả lò tẩu mà có thể để nguyên cho đến ngày hôm sau vẫn có thể sử dụng như bình thường.

>>Tham khảo thêm:
Như vậy so với việc hút các loại thuốc lá thông thường gây độc hại thì việc hút tẩu hút thuốc lá không khói mang đến nhiều lợi ích hơn hẳn. Nếu bạn đang tìm cách cai thuốc lá thì có thể sử dụng tẩu để đảm bảo an toàn và không gây thèm thuốc khi cai.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn