Thiết kế website

Tẩu thuốc lá thông minh - Cơ chế lọc hiện đại, tốt cho sức khỏe

 Lựa chọn được tẩu thuốc phù hợp sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Tẩu thuốc lá hiện nay được sản xuất với công nghệ hiện đại, mang đến vô vàn những ưu điểm. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tẩu thuốc lá thông minh với cơ chế lọc hiện đại.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Đặc điểm chung của các loại tẩu thuốc lá thông minh

Cấu tạo tẩu lọc thuốc lá gồm phần cán tẩu và phần lõi bên trong của thân tẩu được làm bằng kim loại. Phần lõi có công dụng thanh lọc, giữ các chất độc hại để chúng không thể di chuyển vào phổi hay bên trong cơ thể.

Khói thuốc sẽ được thanh lọc bằng gioăng thứ nhất ở phía đầu lõi và đi vào thân lõi. Khói thuốc tiếp xúc đủ lâu với gioăng thanh lọc thứ hai ở cuối lõi sắt. Sau 2 lần đã được tiếp xúc với bộ phận hấp thụ hóa chất độc hại khói thuốc sẽ đi vào cơ thể người sử dụng an toàn hơn.


Tẩu thuốc lá thông minh - Cơ chế lọc hiện đại, tốt cho sức khỏe
Đặc điểm chung của các loại tẩu thuốc lá thông minh

Những tác dụng vô cùng bất ngờ của tẩu thuốc thông minh

Sử dụng thuốc lá rất có hại cho sức khỏe của con người, đặc biệt là phổi. Hút thuốc lá có thể gây nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi, các bệnh khác về đường hô hấp nếu như chúng ta sử dụng thường xuyên và liên tục, không có các biện pháp hạn chế hít khói thuốc. Vì thế cho nên việc sử dụng tẩu lọc thuốc lá là điều vô cùng quan trọng, cần thiết với người sử dụng thuốc nhiều, thường xuyên.

Trong các loại thuốc được nhiều người sử dụng thì thuốc lá được xem là loại thuốc có mức độ nguy hiểm ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe từ việc hút thuốc lá mang lại.


Theo như khảo sát và nghiên cứu lâu dài, những người hút thuốc lá bằng tẩu có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, ung thư thấp hơn nhiều lần so với những người không hút thuốc lá bằng tẩu. Người sử dụng tẩu hút thuốc lá không hít hay nuốt khói thuốc vào phổi mà chỉ ngậm chúng trong miệng rồi sẽ đưa ra ngoài. Vậy cho nên giảm thiểu được đến mức thấp nhất bệnh tật.


Tẩu thuốc lá thông minh - Cơ chế lọc hiện đại, tốt cho sức khỏe
Tác dụng bất ngờ của tẩu thuốc lá thông minh

Một ưu điểm nữa khi sử dụng tẩu thuốc lá thông minh đó là hương vị riêng, đặc trưng nhất của thuốc không hề mất đi mà được giữ nguyên.

>>Tìm hiểu thêm:

Cách vệ sinh tẩu thuốc lá thông minh

Phổ biến trên thị trường hiện nay chúng ta dễ dàng tìm thấy 2 loại tẩu thuốc lá: Tẩu thuốc lá thay lõi và tẩu thuốc lá vệ sinh. Đối với tẩu lọc thuốc lá thay lõi sau khoảng 6-8 điếu chúng ta sẽ thay lõi một lần. Tuy nhiên, việc thường xuyên phải thay lõi như vậy sẽ rất tốn kém chi phí thay lõi. Tẩu lọc vệ sinh, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần, khi nào tẩu bị tắc thì chúng ta sẽ tiến hành vệ sinh tẩu.

Không vệ sinh tẩu thường xuyên hay lạm dụng vệ sinh quá nhiều cũng đều không tốt. Chúng ta cần cân bằng chúng để việc sử dụng tẩu cho việc hút thuốc của mình có hiệu quả. Sau đây là các bước chúng ta cần làm để vệ sinh cho tẩu thuốc lá thông minh:
  • Bước 1: Chúng ta sẽ tách phần thân và đầu lọc của tẩu thuốc lá ra làm hai
  • Bước 2: Sau khi đã tách rời thì sẽ lấy bộ lọc ra khỏi phần thân, nhẹ nhàng, cẩn thận, khéo léo tránh làm hỏng.
  • Bước 3: Sau khi đã lấy lõi lọc ra, chúng ta ngâm lõi lọc trong nước ấm với nhiệt độ thích hợp. Ngâm trong khoảng 15 phút, nước ấm có tác dụng làm mềm phần cặn bã trong lõi lọc giúp cho việc vệ sinh của bạn dễ dàng hơn.
  • Bước 4: Dùng kim thông để thông lỗ khí của lõi. Que thông đó thường sẽ được tặng kèm nên mọi nguwoif nhớ dùng và giữ gìn cẩn thận cho những lần sau.
  • Bước 5: Chúng ta dùng khăn bông hoặc có thể là vải mềm sạch để lau lõi lọc.
  • Bước 6: Khi đã vệ sinh xong, lắp các bộ phận lại như ban đầu và sử dụng như bình thường
Bài viết này chúng tôi đã cung cấp những thông tin cần thiết, bổ ích về tẩu thuốc lá thông minh với cơ chế lọc hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nếu bạn là tín đồ của thuốc lá thì có thể tham khảo thêm những thông tin này và nhanh tay tới Cacara lựa chọn cho mình một tẩu thuốc lá thông minh nhé!
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn