Thiết kế website

Top 5 mẫu tẩu thuốc lá sợi đẹp mê ly, bán chạy nhất 2022

Tẩu thuốc là vật dụng phải có của các quý ông đam mê thuốc lá sợi. Đôi khi nó đã trở thành thứ đam mê khó cưỡng. Vì thế, tìm tẩu thuốc lá sợi chất lượng, vẻ đẹp độc đáo là điều mà các quý ông không ngại tiền đầu tư. Và top 5 mẫu tẩu thuốc lá sợi đẹp mê ly, bán chạy nhất 2022 là minh chứng cho điều này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre

Đây là mẫu tẩu gỗ cực đẹp với thiết kế độc quyền từ nhà Chacom. Sử dụng gỗ thạch nam Châu Phi thuần tự nhiên, tẩu tổ được thiết kế với đường nét tinh tế, vân gỗ cực đẹp và hấp dẫn. Màu nâu đỏ đặc trưng của gỗ được giữ vẹn nguyên, đem đến sản phẩm đẹp độc đáo, mê hoặc.

Với chiều dài tổng thể 150mm, Cao 50mm -Rộng 20mm -Sâu lòng 43mm, chiếc tẩu không quá lớn, tạo nên sức hút khó cưỡng cho những ai cầm nó trên tay.


Top 5 mẫu tẩu thuốc lá sợi đẹp mê ly, bán chạy nhất 2022
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre

Tẩu gỗ handmade liền kệ

Tẩu gỗ handmade liền kệ là nhân tố tạo nên hương thuốc lá sợi nồng nàn, mê hoặc và đậm đà. Tẩu gỗ được thiết kế không quá cầu kỳ, trơn bóng, giữ nguyên vân gỗ thuần chất. Thương hiệu HM cũng rất tinh tế khi thiết kế tẩu với đường gấp khúc uốn lượn bắt mắt ở đầu tẩu. Vẻ đẹp sang trọng, thanh tao chính là từ để mô tả trọn vẹn về chiếc tẩu thuốc lá sợi này.

Với chiều dài 143mm x 55mm và vẻ đẹp khác biệt, chiếc tẩu này thích hợp đem đi mọi nơi, xuất hiện mọi sự kiện. Nó tạo nên phong thái khác biệt, đỉnh đạc cho quý ông thành thị.

Top 5 mẫu tẩu thuốc lá sợi đẹp mê ly, bán chạy nhất 2022
Tẩu gỗ handmade liền kệ được thiết kế không quá cầu kỳ, trơn bóng

Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 11

Zobo tạo ra chiếc tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 11 với màu đen nâu quyến rũ khó quên. Chiếc tẩu chỉ nặng 90g nhưng chứa đựng vẻ đẹp huyền ảo như cả vũ trụ. Tẩu gỗ bền bỉ, cho ra mùi thuốc đạt chuẩn nhờ chế tác tinh xảo và thiết kế bằng gỗ chất lượng 100%.

>>Xem thêm:
Giá tẩu gỗ Zobo 11 khá mềm, mọi quý ông đều có thể cân nhắc sở hữu. Dù vậy vẻ đẹp của sản phẩm vẫn “ngất trời” thu hút một cách kỳ diệu.


Top 5 mẫu tẩu thuốc lá sợi đẹp mê ly, bán chạy nhất 2022
Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 11 với màu đen nâu quyến rũ khó quên

Tẩu gỗ thuốc sợi Lubinski

Tẩu gỗ thuốc sợi Lubinski với hoa văn cổ điển này đã làm say đắm rất nhiều quý ông. Màu đen mun của gỗ tuyết tùng cùng thiết kế hoa văn chạm khắc tinh tế tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Hoa văn này trên thân tẩu hút thuốc lá được khắc thủ công hoàn toàn nên cực kỳ tinh tế và sắc nét. Nó tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho tín đồ thuốc lá sợi.

Tẩu thuốc nhỏ nhắn, chỉ 80g nhưng có truyền tải được mùi hương đẳng cấp, chất lượng cao một cách trọn vẹn và hấp dẫn nhất.

Top 5 mẫu tẩu thuốc lá sợi đẹp mê ly, bán chạy nhất 2022
Tẩu gỗ thuốc sợi Lubinski với hoa văn cổ điển làm say đắm rất nhiều quý ông

Tẩu Chacom Carbone 944

Thương hiệu Chacom Pháp là tên tuổi cho ra đời những chiếc tẩu thuốc lừng danh. Tẩu Chacom Carbone 944 là một trong những cái tên danh tiếng như thế. Hoa văn caro trên đầu tẩu, trải khắp thân tẩu tạo nên vẻ đẹp lung linh, bí ẩn cho tẩu thuốc. Vật liệu thân là Acryl bên trong là gỗ tự nhiên chất lượng, tạo nên những làn khói đẫm vị, đúng chuẩn nhất.

Chiều dài điếu thuốc này là 14,9 cm, cao 5,1 cm, kích cỡ lý tưởng, tạo nên sức hút ở mọi không gian. Các quý ông sẽ rất thích thú khi cầm tẩu thuốc này trên tay.


Top 5 mẫu tẩu thuốc lá sợi đẹp mê ly, bán chạy nhất 2022
Tẩu Chacom Carbone 944 l lung linh, bí ẩn

Top 5 mẫu tẩu thuốc lá sợi đẹp mê ly, bán chạy nhất 2022 trên đang làm chao đảo giới mê thuốc lá. Tại Cacara shop, những mẫu tẩu thuốc này đang có sẵn sàng, bày bán trên kệ chờ quý ông rước về. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm chúng và hàng ngàn mẫu tẩu thuốc đẹp mê ly, hấp dẫn khác nữa.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn