Thiết kế website

Hướng dẫn cách hút tẩu cho người mới bắt đầu đúng cách

Đã từ lâu, thói quen hút tẩu đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, hút tẩu sao mới đúng cách và hút như thế nào để không bị ảnh hưởng hay những tác dụng không mong muốn. Đặc biệt là với người mới bắt đầu, chưa quen, chưa có nhiều kinh nghiệm. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi hướng dẫn cách hút tẩu cho người mới bắt đầu đúng cách trong bài viết dưới đây nhé!

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Những dụng cụ cần thiết khi hút tẩu

Khi tiến hành hút tẩu, chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết, các dụng cụ quan trọng cần có: quan trọng số 1 là tẩu thuốc lá sợi chất liệu gỗ, sau đó là các dụng cụ như: thuốc thơm hoặc có thể là thuốc mộc, diêm, đồ để nhồi tẩu và cuối cùng là dụng cụ dùng để vệ sinh tẩu. Sau đó mới tiến hành khám phá cách hút tẩu.


Hướng dẫn cách hút tẩu cho người mới bắt đầu đúng cách
Chuẩn bị dụng cụ hút tẩu

Cách hút tẩu

Để thưởng thức được một tẩu thuốc ngon là mong muốn của tất cả các tín đồ, các người nghiền thuốc. Nhưng trước tiên các bước tiến hành phải đúng thì mới có thể có một tẩu thuốc tuyệt vời.

Chuẩn bị

Chúng ta sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ.Với những hộp thuốc tẩu mới bạn hãy sử dụng dụng cụ nhồi tẩu bật nắp hộp thuốc để xả chân không. Sau đó vặn mạnh để nắp bật ra

Nhồi thuốc

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể nhồi được thuốc nhưng cách được sử dụng nhiều nhất đó là:

- Cách hút tẩu nhồi làm nhiều lớp: Bỏ thuốc vào ⅓ của cối, hãy rải đều thuốc bao phủ không gian trong bõ tẩu sau đó lấy ngón tay hoặc dụng cụ nhồi tẩu để ấn thuốc. Lưu ý ấn nhẹ. Các lớp sau chúng ta làm tương tự cho đến khi đầy lên đến miệng lò hoặc gần miệng lò thì dừng lại. Chú ý tránh để tràn ra ngoài.

Khi nhồi không được nhồi quá lỏng hoặc nhồi quá chặt. Nhồi chặt có thể sẽ gây tắc khí rất khó hút. Còn nhồi lỏng khi hơi vào nhiều gây nóng tẩu, rát lưỡi, khó chịu cho người dùng.

>>Xem thêm:

Việc này để đạt được kết quả tốt nhất, ưng ý nhất thì mọi người cố gắng luyện tập nhiều sẽ có những trải nghiệm, rút kinh nghiệm sau đó sẽ có thói quen.

- Cách hút tẩu nhồi thuốc kiểu bên dưới lỏng còn bên trên chặt: Đưa thuốc vào tầm 2/3 của cối, sau đó lấy ngón tay dàn đều thuốc ở phần trên cùng của cối, chú ý không ấn. Sau đó, chúng ta vo chặt cục thuốc và nhồi lên phía trên. Phần thuốc lỏng phía dưới sẽ giúp hơi được thông thoáng, phần thuốc bên trên sẽ giúp cho thuốc cháy được bền hơn, lâu hơn.


Hướng dẫn cách hút tẩu cho người mới bắt đầu đúng cách
Cách hút tẩu cho người mới bắt đầu

Châm lửa cho tẩu thuốc của bạn

Châm lửa cho tẩu thuốc lá xịn bạn có thể sử dụng bật lửa chuyên dụng hoặc cũng có thể sử dụng diêm tùy theo khả năng. Khi đánh lửa lên, cho ngọn lửa đi hình tròn quanh bõ để ngọn lửa có thể tiếp xúc đều vào bề mặt của thuốc. Trong khi lửa cháy bạn hãy hít và hé miệng ra để nhả khói cho thuốc bén lửa sau đó dùng tay rà lửa

Những sợi trên cháy đều thì sợi dưới sẽ phồng lên theo. Các bạn hãy lấy dụng cụ nhồi thuốc và ấn nhẹ thuốc xuống, tiếp tục châm. Cách châm lửa cho tẩu thuốc cũng tương tự như chúng ta châm lửa hút thuốc lào vậy đó.

Cách giữ lửa và hút

Việc giữ lửa cũng giữ một vai trò rất quan trọng và dần trở thành kỹ thuật phải luyện tập nhiều để trở thành thói quen. Cách hút tẩu này phải qua quá trình luyện tập đều đặn. Khi bạn mới tập hút hãy cố gắng hít hơi kéo dài trong khoảng 3-4 giây.

Một điều lưu ý với mọi người là sau khi sử dụng xong thì cần vệ sinh các dụng cụ một cách sạch sẽ để duy trì sử dụng được lâu dài, đồng thời đảm bảo được sức khỏe của mình nhé!

Trên đây là hướng dẫn của Cacara shop cách hút tẩu cho người mới bắt đầu đúng cách. Chắc hẳn khi đọc xong bài viết mọi người đặc biệt là người mới đã nắm được cách hút tẩu. Để đạt được cách hút đến độ chuyên nghiệp đòi hỏi mọi người phải luyện tập thường xuyên, đều đặn. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn